Xu Hướng Giày 2020

5 Phong Cách Sneaker Mà Mỗi Người Đàn Ông Cần Trang Bị

Bạn rõ ràng không cần chúng tôi nói với bạn rằng một đôi giày thể thao tốt có thể nâng bất kỳ bộ trang phục nào từ mắt cá chân lên. Nhưng với rất nhiều lựa chọn ở ngoài kia, thì để chọn một đôi giày hoàn hảo không dễ đến vậy. Vì vậy, để giúp bạn nâng cấp bộ sưu tập của mình cho mọi dịp, chúng tôi đã phác họa năm kiểu sneaker mà bạn nên luôn có trong bộ sưu tập của mình. Chúng bao gồm thứ gì đó vừa cổ điển vừa hiện đại và tạo nên sự thoải mái nhưng cũng đảm bảo tính xu hướng trên thi trường, , một thứ gì đó để thêm một chút hấp dẫn cho sự phù hợp của bạn và những cú đánh sang trọng, đặc biệt.

Hãy cùng khám phá những đôi giày thể thao hàng đầu mà Shop đã phân chia cho từng danh mục bên dưới và lưu lại để bắt đầu xây dựng bộ sưu tập toàn diện của bạn.

1. Loại cổ điển

Đây là loại giày phù hợp với mọi thứ, cho dù bạn sẽ đi làm hay chỉ đi dạo. Một cặp màu đen hoặc trung tính từ một thương hiệu vượt thời gian chắc chắn sẽ là một liên lạc tuyệt vời cho bất kỳ mùa hè nào, mà bạn đang rocking ngay bây giờ, đồng thời cũng dễ dàng chuyển đổi sang tủ quần áo mùa thu / mùa đông của bạn.

adidas Originals Samba OG

Converse CTA ’70 Low

Vans Old Skool

2. Loại Comfy

Cuối tuần là để thư giãn và lấy lại tinh thần, có nghĩa là đầu tư vào một đôi giày thể thao tạo nên sự thoải mái. Loại giày này là sự lựa chọn hoàn hảo sẽ cho phép bạn đi bộ trong nhiều giờ và không cảm thấy vất vả, thứ gì đó mà bộ phận Boost không thể hoạt động vì nó quá mềm. Hãy cảm nhận đôi chân của bạn với một trong những lựa chọn của chúng tôi dưới đây.

Nike Zoom Fly SP

 

New Balance 990v4

ASICS GEL-Quantum 360 4

3. The Beaters

Đối với những người chưa biết, những người sẽ bị đánh bại bởi những đôi giày thể thao IDGAF rẻ tiền và bền bỉ mà bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của nó. Các tùy chọn này từ Nike, Reebok và ASICS sẽ tồn tại theo thời gian, vì vậy bạn sẽ yêu thích chúng sau 100 lần mặc như bạn đã làm khi chúng được làm mới ra khỏi hộp.

Nike Initiator

Reebok Daytona DMX

ASICS Gel Sonoma 3 G-TX

4. Cặp Flex

Chúng ta đã có sự thoải mái, kinh điển, và The Beaters  – bây giờ cho flex. Đôi giày thể thao của Yeezy Boost hoặc Nike x OFF-WHITE là một chuyện, nhưng bạn sẽ quay đầu nhiều hơn với những thứ bạn không thấy hàng ngày. Các mẫu giày dưới đây có thể khiến bạn phải cân nhắc lại.

Nike x A-COLD-WALL* Air Force 1 High

Jordan x Travis Scott Air Jordan 4 ‘Cactus Jack’

Maison Margiela Fusion

5. Cặp chất lượng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một đôi giày thể thao chất lượng – những đôi giày bạn dành quá nhiều thời gian lau chùi sau mỗi lần mang. Không chỉ giày sẽ kéo dài suốt đời nếu được đối xử đúng, nó còn thêm cảm giác tinh tế vào bất kỳ trang phục nào khi thời gian gọi cho nó. Sự bóng mượt và chất lượng vật liệu dưới đây là một lựa chọn không tồi.

Maison Margiela Replica

VOR 3A

adidas Originals

Tham khảo Highsnobiety

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *