Xu Hướng Giày 2020

Nike Air Max 270 – Hot Trend 2017 & 2018

Việc phát hành một sản phẩm mới cho bất kỳ nhà bán lẻ nào là rủi ro kinh doanh. Thị trường bão hòa với đôi giày thể thao có đủ hình dạng và kích thước, khiến việc tạo ấn tượng lâu dài trở nên khó khăn.

Vào đầu năm 2018, Nike lo sợ sang một bên và ra mắt Air Max 270 mới. Chiếc giày này giống với đôi giày thể thao từ đầu những năm 90 có hộp nhọn giống như Air Max 1 với một chiếc xe chạy theo cảm hứng. Sự thành công của những người tiền nhiệm của nó, Air Max 180 và Air Max 93, đã không được hứa hẹn cho người mới này nhưng nó đã thống trị theo một cách chỉ có thể so sánh với Air VaporMax được yêu thích.

 

Không giống như Air VaporMax, Air Max 270 không chia sẻ sự đổi mới hoặc thẩm mỹ kiểu dáng đẹp mà thường thu hút người mua sắm đến một sneaker. Màu sắc của nó được lấy từ bảng Swoosh hiện có mà người hâm mộ đã thấy. Thoạt nhìn, thật khó để nói tại sao chiếc giày này đã trở thành một trong những phiên bản phổ biến nhất kể từ cuối năm.

Tại sao chính xác Air Max 270 là chiếc giày của thời điểm này?

Air Max 270 được đặt tên cho 270 độ không khí nhìn thấy trong đơn vị Air Max của nó. Đơn vị Không khí tối đa này xảy ra là mức cao nhất cho đến nay cung cấp khả năng hấp thụ tác động hỗ trợ chuyển động lên xuống của bàn chân. Trên của nó là một hỗn hợp của lưới và bọt mật độ kép tạo ra một chiếc giày thoải mái có thể được đeo cả ngày dài.

 

Để xây dựng nhip điệu, chiếc giày được giới thiệu đơn giản với hình ảnh của nhiều màu sắc của nó. Các nhà tạo mẫu và người chơi sneaker cũng nhanh chóng lấy hình bóng mới, kết hợp nó với các vật phẩm thời trang như bộ quần áo theo dõi và gói fanny tiếp tục mở rộng tầm với của nó. Giống như lửa, nó đã nhanh chóng lan rộng và trở thành một chiếc sneaker phải có.

 

Một yếu tố khác góp phần vào sự nổi tiếng của 270 là phương pháp tiếp thị toàn diện về giới. Ngay từ đầu, phụ nữ đã được đưa vào sự ra mắt của một chiếc giày, một điều hiếm hoi cho thị trường sneaker. Khi Nike tìm cách thu hút sự chú ý của phụ nữ với màu sắc và viên nang độc quyền của phụ nữ và chiếc giày đã được tiết lộ trong màu đen, hồng và tất cả mọi thứ ở giữa sự sức hấp dẫn của nó và khả năng tổng thể để bán tốt.

Tham khảo Sneaker Freaker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *